Nước yến sào chưng với đường Organic là một trong những sản phẩm bán chạy tại cửa hàng yến sào thành phố Bắc Ninh. Thức uống là sự kết hợp tuyệt vời giữa yến sào nguồn gốc từ thiên nhiên và đường Organic 100% hữu cơ.

Công dụng của nước yến sào: tăng sức đề kháng, bổ phổi, tăng lưu thông khí huyết, phát triển trí thông minh ở trẻ nhỏ, làm đẹp da, chống lão hóa, bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu khi thai được 3 tháng tuổi,…

Các sản phẩm Nước yến tại Yến sào Bắc Ninh đều đạt chuẩn Quốc tế HACCP, còn các dòng Tổ yến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD.

Hệ thống Cửa hàng Yến sào Bắc Ninh hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào tốt nhất hiện nay trên cả nước. Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 039 339 8383Fanpage: Thế giới yến sàohoặc Facebook Yến Sào Hà Đông để được tư vấn kĩ hơn.

Quý khách truy cập website https://yensaobacninh.com/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG TẠI HÀ NỘI: 214 PHÙNG HƯNG, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI.

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!