Khi còn nhỏ trẻ cần bổ sung nhiều dưỡng chất để có thể phát triển hoàn thiện.

Nước yến sào Babi Bird – NutriNest là sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ. Với thành phần axit amin Alanine giúp làm tăng sức đề kháng, nước yến sào bổ sung vi chất Canxi giúp xương bé chắc khỏe.

Đối tượng sử dụng: trẻ nhỏ từ 7 tháng tuổi.

Yến Ngon là thương hiệu của Công ty TNHH yến sào Bình Định, được hiệp hội Yến đánh giá có giá trị dinh dưỡng cao nhất trong các dòng Yến Nhà. Các sản phẩm Nước yến tại Yến sào Bắc Ninh đều đạt chuẩn Quốc tế HACCP, còn các dòng Tổ yến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD.

Hệ thống Cửa hàng Yến sào Bắc Ninh hiện nay đang là Địa chỉ uy tín trong Top 10 cửa hàng bán Yến sào tốt nhất hiện nay trên cả nước. Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 039 339 8383Fanpage: Thế giới yến sàohoặc Facebook Yến Sào Hà Đông để được tư vấn kĩ hơn.

Quý khách truy cập website https://yensaobacninh.com/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!