Yến Sào là một thực phẩm dinh dưỡng vô cùng lành tính, không gây nên bất kỳ tác dụng phụ nào cho sức khỏe. Trong Yến Sào chứa hơn chứa hơn 18 loại axit amin và gần 30 loại protein cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể con người nên rất phụ hợp để tẩm bổ cho phụ nữ sau sinh con , giúp kích thich tiết sữa nhiều hơn, làm tăng dinh dưỡng cho sữa mẹ.  Hàm lượng protein cao trong Yến Sào còn giúp các vết thương nhanh lành hơn nên phù hợp với cả phụ nữ không sinh con tự nhiên( đẻ mổ). 

Quý khách có nhu cầu mua Yến huyết, Yến sào, nước yến, hộp quà Nước yến chính hãng, chuẩn chất lượng, kính mời Quý khách ghé qua Hệ thống Cửa hàng Yến Sào Bắc Ninh , hoặc Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 077 557 8383 để được tư vấn.

Quý khách truy cập website https://yensaobacninh.com/để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Hệ thống Cửa hàng Yến Sào Bắc Ninh luôn “BẢO HÀNH SẢN PHẨM CHO QUÝ KHÁCH ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng Cửa hàng xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi hình phạt của Pháp luật.

Các sản phẩm Nước yến tại Yến Sào Bắc Ninh đều đạt chuẩn Quốc tế HACCP, còn các dòng Tổ yến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số 

CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD

Với Hệ thống Cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng Giao hàng tận nơi ở mọi nơi và mọi địa điểm mà Quý khách mong muốn.

Hệ thống Cửa hàng Yến Sào Bắc Ninh rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!