Yến Huyết là một thực phẩm hảo hạng chứa hàm lượng dinh dưỡng vượt trội, thực phẩm vàng có tác dụng rất tốt với sức khỏe con người. Bởi vậy nên tổ Yến Huyết luôn được nhiều người tìm kiếm để bồi bổ sức khỏe và là món quà tặng sang trọng dành biếu tặng.

Yến Huyết được lên men nhờ sự cộng hưởng từ môi trường, các chất khoáng từ hang động tạo nên những tổ yến huyết màu đỏ cam tự nhiên , không đồng đều màu. Hàm lượng dinh dưỡng vượt trội nhưng tổ yến huyết lại không có nhiều, sản lượng thu hoạc chỉ chiếm 10% so với tổng sản lượng tổ yến mỗi mùa thu hoạch.

Mua yen huyet tai bac ninh cua hang yen sao bac ninh uy tin chat luong

Trên thị trường hiện nay, tổ yến huyết tự nhiên rất hiếm nên khách hàng cần tìm hiểu thật kĩ để tránh mua phải tổ yến huyết kém chất lượng. Bởi vậy mà đây là món quà cao cấp luôn được mọi người tìm kiếm để biếu tặng lịch sự, sang trọng.

Cửa hàng yến sào Bắc Ninh cam kết bán hàng chất lượng, đảm bảo cho quý khách tới sợi yến cuối cùng. Nếu quý khách phát hiện hàng kém chất lượng, cửa hàng chúng tôi sẽ nhận lại hàng và hoàn lại 100 % tiền cho quý khách.

Liên hệ hotline 09 4848 8383 để được tư vấn và giao hàng tận nơi.

Truy cập website https://yensaobacninh.com/ để tìm hiểu thông tin sản phẩm.