Thành Phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Thành phố Hà Nội 30km về hướng đông bắc. Bắc Ninh không chỉ là một vùng đất có truyền thống lịch sử mà còn nằm trong Top đầu cả nước về phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội với quy mô và tốc độ phát triển đô thị mạnh mẽ.

Về với Bắc Ninh có lẽ sẽ bị choáng ngợp bởi một bầu không khí trong lành, sự nhộn nhịp và tấp nập của con người Bắc Ninh với những cơ sở hạ tầng, trung tâm thương mai lớn đang ngày một phát triển.Mảnh đất quan họ đang vươn mình mạnh mẽ với một diện mạo mới. Bắc Ninh trong tương lai hứa hẹn không chỉ trở thành thành phố trực thuộc TƯ, một cực động lực tăng trưởng Vùng Thủ đô mà hơn thế, còn là tầm nhìn tiếp cận với các thành phố có tính chất tương đồng trong khu vực và thế giới.

 Mua yen sao gia re chat luong tai yen sao bac ninh cua hang yen sao bac ninh tai trung tam thanh pho bac ninh

Tại trung tâm thành phố Bắc Ninh có cửa hàng Yến Sào Bắc Ninh chuyên phân phối các sản phẩm yến sào uy tin, chất lượng, giá thành phù hợp với quý khách. Chúng tôi cam kết bán hàng bằng tâm, luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và bảo hành cho quý khách tới sợi Yến cuối cùng.

Quý khách cần mua yến sào bồi bổ sức khỏe hay làm quà biếu tặng hãy liên hệ 0775578383 để Yến sào Bắc Ninh phục vụ quý khách.

Truy cập website https://yensaobacninh.com/ để đặt mua hàng.