Trẻ em là đối tượng cần được chăm sóc sức khỏe, bồi bổ cơ thể đặc biệt vì các cơ quan trong cơ thể trẻ em còn non yếu, hệ miễn dịch, sức đề kháng chưa hoàn toàn hoàn thiện và thường xuyên thiếu hụt các chất dinh dưỡng do nhiều nguyên nhân. Yến sào Bắc Ninh là giải pháp để chăm sóc sức khỏe, cải thiện cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh lý cho trẻ em. Đặc biệt, Trong thành phần của yến sào Bắc Ninh có chứa rất nhiều protein, 18 axit amin và 31 khoáng chất giúp bổ sung năng lượng giúp trẻ hấp thu đầy đủ các dưỡng chất tăng cường sức đề kháng để phát triển khỏe mạnh…

yen sao bac ninh cham soc suc khoe be yeu1

 

Với thành phần dinh dưỡng vô cùng phong phú, có giá trị, khi sử dụng yến sào cho trẻ em giúp bé tăng kháng thể và miễn dịch nhờ thành phẩn Aspartic qua cơ chế sản sinh Slobutin, tăng cường trí thông minh nhờ chất Glutamic, Glycine, bảo vệ da nhờ Collagen, kích thích tiêu hóa nhờ Threonine. Từ những công dụng trên, yến sào được các chuyên gia dinh dưỡng công nhận là sản phẩm tốt cho đối tượng trẻ nhỏ.

 

yen sao bac ninh cham soc suc khoe be yeu2

 

Trẻ em trên 18 tháng tuổi là có thể sử dụng yến sào. Tùy từng đối tượng trẻ em mà yến sào có thể chế biến thành những món ăn khác nhau nhằm tăng sự hấp thụ tối đa với cơ thể của trẻ. Đến với Yến sào Bắc Ninh bạn hoàn toàn yên tâm vì chất lượng sản phẩm, ngoài ra bạn sẽ được tư vấn một cách kỹ lưỡng về liều lượng sử dụng và cách chế biến để cho bé yêu thích món ăn bổ dưỡng này. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 09 3131 8383 – 024 2244 8383.